Cho thuê biểu diễn Ảo Thuật

Có cần thiết phải thuê dịch vụ biểu diễn xiếc áo thuật?

Nếu bạn đang băn khoăn ngoài hát, nhảy, múa… thì cần thêm tiết mục biểu diễn nào để làm phong phú thêm chương trình, sự kiện của công ty bạn thì bạn đừng nên bỏ lỡ dịch vụ biểu diễn xiếc ảo thuật của Thăng Long Show.

Các tiết mục ảo thuật ly kỳ, bất ngờ đến nghẹt thở hứa hẹn sẽ làm nóng sân khấu, khiến người xem đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Hầu hết các ảo thuật gia của Thăng Long Show đều được đào tạo bài bản, đam mê với nghề, kinh nghiệm lâu năm, luôn cháy hết mình trên sân khấu, không ngừng học hỏi để mang đến những tiết mục ly kỳ, ấn tượng cho khán giả.

Ảo thuật là loại hình nghệ thuật trình diễn những hiện tượng biến hoá kỳ lạ, được tạo ra bằng những kỹ xảo hoặc đạo cụ đặc biệt, gây ngạc nhiên cho khán giả. Đặc điểm chính của môn ảo thuật là tính phi lí, lạ thường. Những nghệ sĩ ảo thuật được gọi là ảo thuật gia. Đặc biệt người làm ảo thuật không thể thiếu những dụng cụ cho riêng mình. Người biểu diễn môn nghệ thuật này luôn nhờ sự hỗ trợ phần lớn của các dụng cụ ảo thuật.

Ảo thuật được phân thành ba dạng:

  • Ảo thuật đen
  • Ảo thuật trắng
  • Ảo thuật fakir.

Cũng có thể phân loại ảo thuật theo đặc điểm của sân khấu: sân khấu vuông, khán giả xem một mặt; sân khấu tròn, khán giả xem ba hoặc bốn mặt; sân khấu thính phòng, các đạo cụ nhỏ thích hợp với số ít khán giả.

Ngoài ra còn có cách phân loại theo cỡ đạo cụ, hình dáng đạo cụ, kiểu biến hóa... Biểu diễn ảo thuật, luôn đòi hỏi các nhà ảo thuật gia cần giỏi về kỹ xảo và thật sự khéo léo, biết cách hấp dẫn, thu hút khán giả, kết hợp các yếu tố tâm lý ... Tất cả những yếu tố đó, tạo nên  một tiết mục ảo thuật đầy huyền bí và vô cùng ấn tượng.

Các tiết mục ảo thuật do Thăng Long Show cung cấp được biểu diễn bởi các ảo thuật gia chuyên nghiệp và nổi tiếng tại Việt Nam như ảo thuật gia Việt Hoàng, ảo thuật gia Lê Việt Anh Adrian, ảo thuật gia Phạm Hoàng Việt, ảo thuật gia Hoàng Nghiêm… Một số tiết mục mà ảo thuật gia thường hay biểu diễn nâng người lên không trung, ảo thuật bài, nhai nuốt lưỡi lam…

Tại Sao Nên Thuê Dịch Vụ Xiếc Ảo Thuật Cho Chương Trình, Sự Kiện Mà Không Phải Các Dịch Vụ Khác?

Thu hút người xem

Hãy nghĩ xem, trong chương trình, sự kiện mà bạn tổ chức, khi từng hoạt động đều đã được bạn cân nhắc chọn lựa, lại bị phần đông khách mời hế thờ ơ?

Phải chăng là tiết mục hát chưa đủ hay, đủ hấp dẫn. Ca sĩ khách mời hát không hợp gout, chưa đủ nhiệt huyết…

Nhưng nếu bạn thay thế ca hát bằng dịch vụ biểu diễn ảo thuật đặc sắc, hấp dẫn thì sao? Bạn hãy tưởng tượng xem, buổi tiệc của bạn sẽ độc lạ và ấn tượng đến thế nào! Biểu diễn ảo thuật “đánh” vào tâm lý tò mò nơi khán giả, và dù không biết màn biểu diễn có thực sự kết thúc “oách xì xằng” hay không, họ vẫn sẽ theo dõi từ đầu chí cuối trong sự tò mò, thích thú và kích động vô cùng. Do đó, biểu diễn ảo thuật thu hút người xem hơn.

Không “kén” người xem

Mỗi thể loại nhạc luôn có cho mình một lượng người hâm mộ khác nhau. Dễ thấy  người già không thể nghe nhạc trẻ, người trẻ ít nghe nhạc cũ, trẻ em thì khó có thể cảm thụ hết nhạc của của người lớn…

Khi mà trong một chương trình, sự kiện, sân khấu ngoài trời có đủ khách mời với nhiều độ tuổi thì việc dàn dựng tiết mục biểu diễn thật là khó để làm chiều lòng tất cả. Chỉ có duy nhất biểu diễn ảo thuật có thể làm hài lòng tất cả khan giả.

Dù là nam hay nữ, già hay trẻ, thậm chí thích hay không thích, cũng không thể rời mắt khỏi màn biểu diễn ảo thuật đang diễn ra.

 

Không nhàm chán

Người thì đọc truyện, người thì ngồi chơi game trên điện thoại, người thì ngáp ngủ với khuôn mặt mệt mỏi… trong khi MC, ca sĩ cứ nói cứ hát mà không hề có ai để ý.

Nếu chương trình, sự kiện thường xuyên diễn ra tình trạng như vậy thì bạn cần xem lại ngay-và-luôn lý do vì sao? Sẽ đến một ngày khách mời đồng loạt đứng lên bỏ về, chương trình sẽ thất bại toàn tập!

Bạn hãy nghĩ xem, những bài nhạc đã được phát đi phát lại quá nhiều lần, những phong cách biểu diễn lặp đi lặp lại, những bản phối khí đã nghe đến mòn tai, “đi đâu cũng gặp”, liệu có còn đủ khả năng tạo sự thích thú cho những con người đang vui vẻ chốn tiệc tùng?

Biểu diễn ảo thuật lại khác, bởi lẽ, biểu diễn ảo thuật đòi hỏi sự biến hoá và xử lý cực kì sáng tạo, kết hợp kỹ năng biểu diễn mang đậm “dấu ấn riêng”, nên xác suất tạo ra sự tò mò thích thú cho người xem là cực kì cao.

Khuấy động làm nóng sân khấu

Với khả năng biểu diễn điêu luyện, nhiều năm kinh nghiệm đứng ở các sân khấu lớn nhỏ trong nhiều sự kiện khác nhau, các nghệ sĩ ảo thuật của Thăng Long Show sẽ dẫn dắt, thu hút làm nóng sân khấu, pha trò… khiến khách mời đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Chi phí rẻ

Hút người xem, tiết mục độc đáo, nghệ sĩ chuyên nghiệp… là thế nhưng chi phí để thuê dịch vụ ảo thuật lại cực kỳ ưu đãi. Bạn sẽ bất ngờ với giá cả của Thăng Long Show khi cho thuê biểu diễn ảo thuật đấy!

Phải nói thêm, các ảo thuật gia của chúng tôi đều đam mê với nghề, sẵn sàng cống hiến để mang lại tiếng cười, sự hứng thú cho khách mời.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê nhân sự biểu diễn, Thăng Long Show tự hào là đối tác lâu năm chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức biểu diễn cho các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như Mercedes-Benz, Viettin Bank, Vinamilk, Vietcombank, Heineken…

Chúng tôi từng góp phần tổ chức thành công các chương trình quy mô lớn như Festival, Carnaval của các Bộ, Ban, Ngành chính phủ như Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ngoài Cho Thuê biểu diễn ảo thuật, các dịch vụ cho thuê Nhân Sự Sự Kiện của Thăng Long show bao gồm: