Cho thuê biểu diễn xiếc

Biểu diễn Xiếc

Xiếc là một loại hình nghệ thuật tổng hợp, ngôn ngữ của xiếc là những hình tượng nghệ thuật, được hình thành và phát triển từ thực tế cuộc sống thông qua các trò chơi dân gian, nghi thức tín ngưỡng, lễ hội truyền thống, đấu tranh sinh tồn, tôn giáo và các hoạt động sản xuất và sinh hoạt văn hóa công đồng…

Với các động tác nhảy, nhào, lộn, uốn dẻo, leo trèo, đu dây trên không, tung hứng, xiếc hề… đòi hỏi người nghệ sĩ không chỉ khéo léo mà phải xử lý động tác uyển chuyển.

Những màn biểu diễn vui nhộn và đẹp mắt thường được biểu diễn trong các hoạt động vui chơi cho trẻ em, giáng sinh, tết trung thu, ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, festival, sinh nhật công ty… tạo nên sự thích thú, tò mò, hưng phấn cho cả trẻ em và người lớn.

Thăng Long Show là công ty chuyên cho thuê biểu diễn xiếc với các tiết mục đặc sắc đến từ Liên đoàn xiếc Việt Nam.

Dịch vụ biểu diễn xiếc của Thăng Long Show gồm:

  • Cho thuê biểu diễn xiếc người:

  • Hề, nhào lộn, thăng bằng, tung hứng, uốn dẻo, lắc vòng…

Các nghệ sĩ biểu diễn đều được đào tạo bài bản từ nhỏ, nhiều kinh nghiệm biểu diễn ở các sân khấu lớn nhỏ, đam mê luôn thể hiện hết mình để mang lại niềm vui cho khán giả. Không những thế còn rất chuyên nghiệp về giờ giấc, nghiêm túc khi làm việc và liên tục học hỏi, sáng tạo để phục vụ công việc.

  • Cho thuê biểu diễn xiếc thú:

  • Chó, chim, khỉ, voi, gấu, trăn…

Nếu khách hàng băn khoăn liệu rằng có nguy hiểm khi biểu diễn xiếc thú trong chương trình toàn trẻ em? Thắc mắc của quý khách hàng quả không sai, đã có nhiều trường hợp do sơ suất nên khán giả bị động vật tấn công. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ cho thuê xiếc thú ở Thăng Long Show.

Tất cả các loài thú đều được tuyển chọn, huấn luyện hết sức kỹ càng và đặc biệt để biểu diễn xiếc. Các loài động vật được các nghệ sĩ biểu diễn thu phục một cách khéo léo, tinh khôn và rất dễ gần, dễ thương khi xuất hiện trên sân khấu.

Các tiết mục độc đáo, gây sự tò mò với khán giả như khỉ đi xe đạp, xiếc voi, chó nhảy cha cha cha, chim thi hoa hậu, khỉ giã gạo trên sóc Bombo, chó lắc vòng, chó làm toán... Tất cả đều các con thú được điều khiển bởi diễn viên rất chuyên nghiệp từ liên đoàn Xiếc Việt Nam, đoàn xiếc Hà Nội và rất nhiều đoàn xiếc nổi tiếng khác trên cả nước.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức và biểu diễn, Thăng Long Show tự hào là đối tác lâu năm chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức biểu diễn cho các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như Mercedes-Benz, Viettin Bank, Vinamilk, Vietcombank, Heineken… Ngoài ra, chúng tôi còn góp phần mang lại sự thành công cho các chương trình với quy mô lớn như Festival, Carnaval… của các Bộ, Ban, Ngành chính phủ như Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ngoài Cho Thuê biểu diễn xiếc, các dịch vụ cho thuê Nhân Sự Sự Kiện của Thăng Long show bao gồm: