Cho thuê DJ

 

Dịch vụ cho thuê DJ hàng đầu Việt Nam

DJ là ai?

Chương trình có sự xuất hiện của những DJ bao giờ cũng dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người.

DJ là viết tắt của từ Disc Jockey, có nghĩa là “những người nghịch đĩa” hay nói một cách văn hoa là phù thủy âm nhạc. Để có thể trở thành một DJ chuyên nghiệp đứng biểu diễn trong các sự kiện hoặc trong các chương trình ca nhạc….các DJ phải trải qua một quá trình học tập, khổ luyện gian nan với nhiều môn học như: EDM, Pro House, Latin House, Tribal House, Electro House, Deep House…. Ngoài ra, các DJ còn phải học về công nghệ âm nhạc, nhạc lý cơ bản, xu hướng âm nhạc, các cảm thụ âm nhạc, trộn nhạc, bắt nhạc và cập nhật xu hướng, thị hiếu âm nhạc.

Tại sao phải lựa chọn dịch vụ cho thuê DJ chuyên nghiệp của Thăng Long Show

Với đặc điểm dễ nghe, thời thượng nên âm nhạc điện tử được đông đảo các bạn trẻ đón nhận, yêu thích. Các loại nhạc điện tử luôn có sức hút, tạo hiệu ứng đặc biệt, góp phần khuấy động không khí sôi động cho chương trình sự kiện. Các DJ chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm đứng biểu diễn trong bar, club... chắc chắn sẽ tạo nên không khí sôi động cho chương trình.

Nhưng các DJ nổi tiếng, chuyên nghiệp thường rất bận rộn với lịch diễn nên việc mời họ biểu diễn không phải đơn giản. Hơn nữa, không phải chương trình, sự kiện nào họ cũng nhận lời tham dự, họ cũng có nguyên tắc riêng, khá khó tính. Do đó, không phải bạn muốn gọi điện đặt lịch với họ mà dễ!

Nhưng việc đặt lịch, mời DJ với Thăng Long Show lại là công việc cực kỳ dễ dàng, chỉ trong vòng một nốt nhạc bởi chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức biểu diễn, nên việc liên lạc và mời những DJ biểu diễn cực kỳ đơn giản.

Sự uy tín, cách làm việc chuyên nghiệp của Thăng Long Show đã tạo niềm tin cho các DJ nổi tiếng. Chúng tôi nhiều năm là cầu nối tìm kiếm DJ phù hợp với chương trình, góp phần tạo nên thành công cho biết bao sự kiện, party, sinh nhật...

DJ của chúng tôi có thể chơi nhiều dòng nhạc khác nhau với những cách xử lý chuyên nghiệp và bài bản , từ những dòng nhạc phổ biến như  Electro House , Pop House (MTV Pop), Vina House ,Pro/Deep House, Trance, Hiphop... Với các DJ được yêu thích hàng đầu Việt Nam: DJ Tommy, DJ Ngọc Ngà, DJ Tít, DJ Link Eva, DJ Hùng Anh, DJ Bảo Anh, DJ Đức Tee, DJ Trang Moon, DJ Hoài Anh, DJ Kuns, DJ Candy Bee, DJ Trang Candy, DJ Mai Thỏ, DJ Wang Tran...

Với mỗi chương trình, sự kiện Thăng Long Show sẽ bố trí DJ cũng như tư vấn ý tưởng âm nhạc, kịch bản phù hợp góp phần mang lại sự sôi động, hấp dẫn, thu hút đông đảo khách mời.

Thăng Long Show là đối tác lâu năm chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức biểu diễn cho các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như Mercedes-Benz, Viettin Bank, Vinamilk, Vietcombank, Heineken…. Ngoài ra, chúng tôi còn góp phần mang lại sự thành công cho các chương trình với quy mô lớn như Festival, Carnaval của các Bộ, Ban, Ngành chính phủ như Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin và Truyền thông…

 

 

 Ngoài Cho Thuê DJ, các dịch vụ cho thuê Nhân Sự Sự Kiện của Thăng Long show bao gồm: