Cho thuê đoàn Quân Nhạc

Dịch vụ thuê đoàn quân nhạc của Thăng Long Show

Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình….là những ưu điểm của những đội quân nhạc của Thăng Long Show

Các thành viên đội quân nhạc của Thăng Long Show đều được đào tạo bài bản ở khoa quân nhạc của trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội. Phải qua rất nhiều lần tuyển chọn cả năng khiếu và quá trình rèn luyện mới có thể đào tạo ra một quân nhân ngành quân nhạc.

Tiêu chí để tuyển chọn đội ngũ quân nhạc: 

  • Tiêu chí đầu tiên để tuyển chọn là yếu tố năng khiếu. Để được đứng trong hàng ngũ quân nhạc người đó phải có khả năng nghe, nhận, nhớ cả về cao độ, trường độ, tiết tấu âm thanh một cách chuẩn xác.

 

 

  • Hai là, cần có và biết nuôi dưỡng, vun đắp cảm xúc âm nhạc mà ta quen gọi là nhạc cảm.
  • Yếu tố thứ ba trong khi xét tuyển năng khiếu chính khả năng cảm nhận về nhịp điệu, tiết tấu. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, bởi không phải ai cũng có khả năng nghe, nhớ nhịp điệu, tiết tấu của giai điệu chính xác.

Bên cạnh năng khiếu, một tiêu chí gắt gao để tuyển chọn và đào tạo quân nhân quân nhạc đó là phải có trình độ văn hóa cao, phẩm chất đạo đức tốt, sẵn sàng phục vụ lâu dài trong quân đội.

Đoàn quân nhạc của chúng tôi không chỉ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp mà còn đảm bảo tiêu chí hình thức: Đồng đều về thể hình, luôn đảm bảo chiều cao tối thiểu 1m65, mặt mũi khôi ngô sáng sủa, nghiêm trang.

Từng nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn ở các sự kiện trọng đại, đoàn quân nhạc của chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những gia điệu hào hùng, hoành tráng.  Gây ấn tượng mạnh trong lòng khách mời, góp phần tạo nên thành công rực rỡ cho buổi lễ, chương trình.

Thăng Long Show phục vụ quân nhạc đa dạng các sự kiện:

  • Biểu diễn đoàn quân nhạc tại các buổi lễ kỷ niệm.
  • Biểu diễn quân nhạc đón khách ngày lễ khai trương, động thổ, khánh thành.
  • Biểu diễn quân nhạc tại các buổi lễ đón nhận huân huy chương, đón nhận danh hiệu anh hùng, đón nhận bằng cấp... các buổi lễ quan trọng.
  • Đoàn quân nhạc trung ương chuyên phục vụ các sự kiện trọng đại.

Đến với Thăng Long Show quý khách luôn được tư vấn nhiệt tình, phục vụ chu đáo. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn nhanh và chính xác các loại hình biểu diễn phù hợp với sự kiện của các bạn nhất.

Thăng Long Show tự hào là đối tác lâu năm chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức biểu diễn cho các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như Mercedes-Benz, Viettin Bank, Vinamilk, Vietcombank, Heineken…. Ngoài ra, chúng tôi còn góp phần mang lại sự thành công cho các chương trình với quy mô lớn như Festival, Carnaval… của các Bộ, Ban, Ngành chính phủ như Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin và Truyền thông.

 Ngoài Cho Thuê Quân Nhạc, các dịch vụ cho thuê Nhân Sự Sự Kiện của Thăng Long Show bao gồm: