Cho thuê Nhân tượng Body Paintting

Dịch vụ cho thuê Nhân tượng, Body painting của Thăng Long Show

Thăng Long Show là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nhân tượng, body painting, cho thuê nhân tượng, cho thuê nhân tượng biểu diễn, hóa trang nhân tượng… góp phần thúc đẩy, lan tỏa thương hiệu, hình ảnh của sản phẩm đến với công chúng.

Cho thuê nhân tượng

 

Để làm nhân tượng, người ta thường sử dụng một loại màu đặc biệt để vẽ lên người sao cho thật “nghệ thuật”, sau đó hoá trang, ăn mặc cho thật ấn tượng và duy trì những tư thế độc đáo trong một thời gian dài, trông xa không khác gì những bức tượng thứ thiệt.

Đội ngũ nhân tượng là các người mẫu dày dặn kinh nghiệm trong việc quảng cáo sản phẩm, xuất hiện không ngượng ngùng trước đám đông. Từ hình thức, cũng như hình thái cơ thể đều được tuyển chọn kỹ lưỡng cho phù hợp với yêu cầu, tiêu chí của khách hàng.

Họ sẽ được hóa thân thành những bức điêu khắc đứng bất động tại 1 vị trí và thỉnh thoảng có sự thay đổi các động tác của hình thể. Trên tay những người mẫu này thường sẽ cầm thêm một số đạo cụ hỗ trợ hoặc các mô hình của sản phẩm cần được quảng cáo.

Chúng ta dễ dàng bắt gặp nhân tượng trong các buổi lễ ra mắt các sản phẩm mới, các buổi hội nghị, hội thảo hay những buổi party…

Cho thuê body painting

 

Vẽ body painting là loại hình nghệ thuật kết hợp giữa màu bột pha, keo và nước để vẽ trực tiếp trên cơ thể người. Để tạo ra bức hình nghệ thuật trên cơ thể body painting bạn phải mất đến vài giờ. Hình thức body painting khá phổ biến và được ưa chuộng và phát triển mạnh mẽ ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Body painting là nghệ thuật vẽ hình trực tiếp trên cơ thể (một nhánh của nghệ thuật Body Art). Đây là sự kết hợp giữa nghệ thuật trang điểm và hóa trang theo văn hóa của từng dân tộc và không thể phủ nhận được sức hút, ma lực của nó.

Thông thường, những tác phẩm body painting sẽ được thể hiện trên những cơ thể người mẫu được quấn vải. Tuy nhiên, có một số tác phẩm táo bạo hơn khi vẽ trên cơ thể người hoàn toàn khỏa thân nhưng vẫn toát lên những đường nét nghệ thuật tinh tế không hề dung tục.

Để tạo ra một tác phẩm body painting hoàn mỹ và có dấu ấn riêng thì tay nghề của người họa sĩ là quan trọng nhất rồi đến ý tưởng cũng như sự phù hợp của bố cục được sắp xếp.

Nhận thấy sức hút và hiệu quả của việc sử dụng body painting nhiều doanh nghiệp, công ty đã tận dụng hình thức này để quảng cáo, pr cho thương hiệu mình.

Cách làm này sẽ khiến cho khách hàng cũng như thị trường chú ý hơn đến các sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Thông thường, các hình vẽ này được phác họa khá đơn giản. Đa số là kết hợp những đường nét hoa văn đẹp mắt thể hiện tên công ty hoặc logo hoặc hình ảnh của sản phẩm được phác họa demo.

Hoặc đôi khi là những tác phẩm được thực hiện vô cùng đơn giản bằng việc bôi màu lên toàn bộ cơ thể của người mẫu, với các màu sắc có sự liên quan đến thương hiệu của doanh nghiệp nhưng sử dụng phổ biến nhất vẫn là các màu như màu vàng, màu đồng, màu trắng, màu bạc, màu xanh…

Thăng Long Show cung cấp nhân sự vẽ body painting là những nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam, những người mẫu và PG chuyên nghiệp, đã được đào tạo bài bản, với chất liệu màu quốc tế cao cấp.

Thăng Long Show tự hào là đối tác lâu năm chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức biểu diễn cho các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như Mercedes-Benz, Viettin Bank, Vinamilk, Vietcombank, Heineken…

Ngoài ra, chúng tôi còn góp phần mang lại sự thành công cho các chương trình với quy mô lớn như Festival, Carnaval… của các Bộ, Ban, Ngành chính phủ như Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ngoài Cho Thuê Nhân Tượng Body Painting, các dịch vụ cho thuê Nhân Sự Sự Kiện của Thăng Long Show bao gồm: