Cho thuê nhóm hài

Dịch vụ thuê nhóm hài chuyên nghiệp Thăng Long Show

Luôn là điểm nhấn, mang lại tiếng cười bất tận cho khách mời không phân biết tuổi tác, các tiết mục hài góp phần tạo nên bầu không khí sôi động, thu hút sự chú ý trong các sự kiện, chương trình như Gala Dinner, Tết, sinh nhật công ty, hội chợ, triển lãm, họp mặt, khai trương...

Những tiết mục hài của các nhóm hài nổi tiếng vừa dí dỏm, sâu cay giúp tạo điểm nhấn, thu hút sự chú ý khách mời, tạo nên tiếng cười sôi động bên cạnh đó còn đẩy mạnh thương hiểu, thông điệp của chương trình lan tỏa nhanh hơn. Đó chính là lợi thế, điểm mạnh của biểu diễn hài so với các dịch vụ ca hát, nhảy múa khác.

Bạn biết đấy, diễn hài là hoạt động lao động nghệ thuật đặc thù, không bao giờ thiếu được yếu tố tài năng. Tài năng sẽ mách bảo cho mỗi nghệ sĩ khi đứng trên sân khấu họ sẽ cần phải xử lý tình huống như thế nào, diễn như thế nào để mang lại sự hài lòng cho khán giả. Song, khác với một diễn viên chính kịch, bi kịch, một diễn viên hài không thể thiếu cái “duyên”.

Nhờ tài năng và cái duyên giúp cho người nghệ sĩ hài thu hút khán giả, họ nói gì cũng gây cười, cũng đúng, cũng sâu sắc và tự nhiên cả. Từng cử chỉ, động tác, lời nói, diễn xuất của diễn viên hài đều nhuần nhuyễn, không cứng, không gượng khiến người xem cười không ngớt, không thể dời mắt. Hay nói cách khác, diễn viên hài giống như thầy phù thủy vậy. Họ hướng dẫn khán giả, thôi miên khán giả và chỉ cho phép khán giả cười khi nào họ muốn, chứ không phải bằng mọi cách, trong mọi lúc đều làm khán giả cười.

Thăng Long Show luôn đảm bảo các tiết mục hài mới mẻ không lối mòn, không lố, kịch bản riêng phù hợp với từng chương trình. Nhóm hài của chúng tôi không chỉ đảm bảo chuyên nghiệp mà còn đúng giờ, biểu diễn nghiêm túc, tâm huyết với nghề. Các tiết mục hài của Thăng Long Show sẽ mang đến tiếng cười bất tận cho khách mời, góp phần tạo nên thành công cho chương trình, sự kiện.

Nhóm hài mà Thăng Long Show chúng tôi sở hữu đều đảm bảo các yếu tố:

  • Tài năng, nổi tiếng, hóm hỉnh
  • Khả năng thể hiện bằng ngôn ngữ số 1, gây cười mọi lúc mọi nơi
  • Cử chỉ, ánh mắng, điệu bộ, thần thái chuyên nghiệp, tự nhiên
  • Được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn, được nhiều người hâm mộ, thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình.

Các nhóm hài mà Thăng Long Show cung cấp phải kể đến như nhóm hài Hoài Linh, nhóm hài Nhật Cường, nhóm hài Thúy Nga, Kiều Oanh, nhón hài Việt Hương, nhóm hài Tấn Bo, nhóm hài Lê Giang, nhóm hài Phúc Béo, nhóm hài Hữu Lộc, nhóm Tấn Beo – Tấn Bo, nhóm Thúy Nga, nhóm Hồng Vân – Hoài Linh...

Với Thăng Long Show, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là động lực để chúng tôi cố gắng. 

Thăng Long Show là đối tác lâu năm chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức biểu diễn cho các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như Mercedes-Benz, Viettin Bank, Vinamilk, Vietcombank, Heineken…. Ngoài ra, chúng tôi còn góp phần mang lại sự thành công cho các chương trình với quy mô lớn như Festival, Carnaval của các Bộ, Ban, Ngành chính phủ như Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin và Truyền thông…

Ngoài Cho Thuê Nhóm Hài, các dịch vụ cho thuê Nhân Sự Sự Kiện của Thăng Long Show bao gồm: