Cho thuê PG , PB

PG, PB, Lễ Tân là ai?

PG viết tắt của chữ Promotion Girls 

PB - viết tắt của chữ Promotion Boys

PG, PG, lễ tân là những nhân sự góp phần quảng bá thương hiệu, sản phẩm vươn tầm xa được đông đảo nhiều người biết tới. Họ cũng là một phần giúp tạo nên thành công cho chương trình, sự kiện của công ty.

Việc sử dụng PG, PB và lễ tân cho hoạt động quảng cáo trong những sự kiện, triển lãm, hội chợ đã được chứng minh rằng đem lại hiệu quả đáng kể khi sử dụng trong bán hàng, quảng bá thương hiệu, đóng vai trò quan trọng không nhỏ đối với sự thành công của mỗi sự kiện.

Công ty bạn sắp tổ chức sự kiện, lễ ra mắt, khai trương… đang ráo riết cần thuê một đội PG, PB – lễ tân để quảng bá sự kiện, thương hiệu. Nhưng bạn biết đấy, các sự kiện, chiến dịch marketing thường tổ chức theo tuần, tháng, quý… vì thế bạn cần thuê một đôi PG – lễ tân cố định, chuyên nghiệp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Bạn có thể thuê thời vụ sinh viên, học sinh làm PG, PB lễ tân điều này cũng được nhưng mang tính tạm bợ, cách làm này không chuyên nghiệp, không ổn định. Bởi có thể họ sẽ bị bận việc học, việc cá nhân làm ảnh hưởng tới sự kiện, chương trình của công ty.

Mà bạn biết đấy, để lập một kế hoạch marketing, sự kiện, events phải mất rất lâu, nhiều công sức nhưng sẽ thật buồn nếu đếu khâu quảng bá, tổ chức lại loay hoay trong việc tìm PG, PB lễ tân.

Sự kiện của công ty sẽ được đánh giá chuyên nghiệp, quy mô, hoành tráng nếu bạn thuê cho mình một đội PG,PB – lễ tân dày dặn kinh nghiệm ở Thăng Long Show.

Tại sao lại nên thuê đội PG – lễ tân ở Thăng Long Show mà không phải ở nơi khác?

  • Chúng tôi sở hữu một dàn trai xinh, gái đẹp có ngoại hình ưa nhìn, chiều cao đạt chuẩn từ 1m7 trở lên.
  • Không chỉ đẹp ngoại hình, khuôn mặt chúng tôi còn thiết kế riêng những bộ đồ bắt mắt, màu sắc ấn tượng mỗi khi xuất hiện.
  • Dày dặn kinh nghiệm, có khả năng nói chuyện, thân thiện và luôn biết cách thu hút đám đông.
  • Ý thức trách nhiệm với công việc, tạo dựng hình ảnh đẹp cho công ty, đúng giờ.
  • Với mỗi sự kiện chúng tôi sẽ điều động đội PG – lễ tân phù hợp để quảng bá hình ảnh cho công ty.
  • Giọng nói chuẩn, dễ nghe, cuốn hút.
  • Kiến thức tốt về các lĩnh vực xã hội, ứng xử tốt.
  • Trước khi chương trình diễn ra chúng tôi luôn lắng nghe từng yêu cầu nhỏ của khách hàng để điều chỉnh đội ngũ PG – lễ tân để hoàn thiện chương trình, giúp chương trình suôn sẻ, thành công và gây ấn tượng.

Thăng Long Show linh động cho thuê nhân sự PG – lễ tân với 2 hình thức: PG – lễ tân cố định, đứng giới thiệu sản phẩm tại ngay chỗ làm và PG – lễ tân làm theo giờ chỉ xuất hiện trong các chương trình, sự kiện.

Cho thuê PG, PB - lễ tân sự kiện/events

Các PG, PB – lễ tân của chúng tôi sẽ ăn vận những bộ đồ lộng lẫy, sang trọng nhất khi tham gia các sự kiện - events của công ty. Tất cả nhằm mục đích thúc đẩy hình ảnh, thương hiệu của công ty.

Cho thuê PG, PB – lễ tân hội nghị, hội thảo

Đội PG, PB – lễ tân của chúng tôi sẽ làm nhiệm vụ đón khách, dẫn khách ổn định chỗ ngồi, rót nước, bê khay quà, hỗ trợ MC, tiễn khách… trong hội thảo, hội nghị của công ty.

Cho thuê PG, PB - lễ tân cắt băng khánh thành

Những cô nàng PG xinh đẹp mặc áo dài đỏ, cầm dải băng hoa đỏ tươi cười giữ băng để đại diện công ty đứng lên cắt băng. Hình ảnh những cô nàng PG mặc áo dài đỏ không chỉ mang lại may mắn, thành công mà thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người.

Cho thuê PG, PB – lễ tân triển lãm hội chợ

Các PG, PB – lễ tân được tuyển chọn kỹ lưỡng, ngoai hình đẹp, khuôn mặt tươi tắn, cao ráo, mặc đồng phục của công ty đứng cạnh sản phẩm, phát tờ rơi hoặc bảng báo giá, trả lời thắc mắc của khách hàng…

Cho thuê PG, PB road show

Các PG, PB của chúng tôi mặc những bộ trang phục đặc trưng của sản phẩm, nhãn hàng, thương hiệu của khách hàng ngồi trên những chiếc xe Piagio kiểu cổ, những chiếc xe đời mới nhất, những chiếc môtô phân khối lớn, những chiếc xe đạp ấn tượng trên phố… thu hút mọi ánh nhìn, giúp quảng bá sâu rộng hình ảnh của sản phẩm, thương hiệu đến người tiêu dùng.

Cho thuê PG, PB bán hàng

Đội PG, PB của chúng tôi được đào tạo bài bản kỹ năng bán hàng, tư vấn, giới thiệu cho khách. Không chỉ ngoại hình bắt mắt mà giọng nói trầm ấm luôn nhẹ nhàng, kiên trì với khách hàng.

Cho thuê PG, PB phát tờ rơi

Các PG, PB của chúng tôi sẽ mặc bộ đồ ấn tượng, đứng ở vị trí đông người qua lại như ngã tư đèn đỏ, trung tâm thương mại… để phát tờ rơi, quảng bá hình ảnh của sản phẩm, thương hiệu.

Cho thuê PG – lễ tân nước ngoài

Một trong những xu hướng tổ chức sự kiện của nhiều ông lớn hiện nay là dùng mẫu PG – lễ tân người nước ngoài. Đội PG – lễ tân của Thăng Long Show tuyển là các người mẫu quốc tế nổi tiếng, từng đại diện cho nhiều thương hiệu của Việt Nam. Chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Ngoài Cho Thuê PG, PB - Lễ Tân, các dịch vụ cho thuê Nhân Sự Sự Kiện của Thăng Long show bao gồm: