Dịch vụ cho thuê Trống nước

Múa trống nước là gì?

Múa trống nước là một loại hình nghệ thuật đặc sắc, độc đáo và rất mới lạ. Sự kết hợp giữa trống, nước, ánh sáng đèn lazer và người nghệ sĩ múa trống tạo nên một màn biểu diễn hoành tráng và lạ mắt. 

Múa trống nước thường được sử dụng để biểu diễn mở màn trong các tiết mục văn nghệ trước khi bắt đầu chương trình, sự kiện để tạo ra không khí sôi động, khuấy động và hâm nóng bầu không khí, thu hút sự chú ý của khán giả. Sự kết hợp của nước và đèn laser, trống làm cho sự kiện thêm phần đặc sắc.

Mỗi khi người nghệ sỹ đánh lên mặt trống, cùng với âm thanh vang xa là hàng nghìn ti nước bắn tóe lên cao. Mà theo triết học Hy Lạp cổ đại những tia nước càng bắn cao xa mang lại sự phát triển, may mắn cho sự kiện sắp diễn ra. Không chỉ vậy, đèn laser được lắp bên trong lòng trống có thể thay đổi các màu sắc khác nhau làm cho tia nước bắn lên như nhuộm đủ sắc màu rực rỡ. Tất cả hòa chung vào nhau tạo ra tính nghệ thuật độc đáo cho chương trình.

Trống nước đang ngày càng được sử dụng nhiều để biểu diễn trong sự kiện, khai trương nhà hàng, hội nghị... Tùy theo mỗi sự kiện, người nghệ sỹ sẽ mang lại những tiết mục múa trống nước khác nhau cho phù hợp với tính chất, quy mô của chương trình trống nước góp phần mang lại những giây phút thăng hoa cùng nghệ thuật cho cả người biểu diễn và khán giả thưởng thức chương trình.

Tại Sao Lại Sử Dụng Dịch Vụ Cho Thuê Trống Nước Của Thăng Long Show?

Từng hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê nhân sự biểu diễn. Thăng Long Show tự hào là đối tác lâu năm chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức biểu diễn cho các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như Mercedes-Benz, Viettin Bank, Vinamilk, Vietcombank, Heineken…

Chúng tôi góp phần tổ chức thành công các chương trình với quy mô lớn như Festival, Carnaval… của các Bộ, Ban, Ngành chính phủ như Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin và Truyền thông.

 

Sử dụng dịch vụ của Thăng Long Show, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thái độ phục vụ. Đội ngũ nhân viên làm việc trách nhiệm, kỷ luật, kinh nghiệm dày dặn, ngoại hình ưa nhìn, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp của Thăng Long Show sẽ góp phần mang lại thành công cho chương trình, sự kiện của công ty bạn. Bởi với chúng tôi, nụ cười, sự hài lòng của khách hàng là động lực để phát triển.

 Ngoài Cho Thuê Trống Nước, các dịch vụ cho thuê Nhân Sự Sự Kiện của Thăng Long Show bao gồm: