Cho thuê Người mẫu

Dịch vụ cho thuê người mẫu Thăng Long Show

Giữ vai trò quan trọng, người mẫu giúp quảng bá, truyền tải thông điệp, ý nghĩa, cảm hứng của trang phục, sản phẩm… tới khán giản. Hiểu được tầm quan trọng này, Thăng Long Show cung cấp dịch vụ cho thuê người mẫu phục vụ các quý khách hàng trong việc quảng cáo sản phẩm, thương hiệu.

Đội ngũ người mẫu của Thăng Long Show với lợi thế:

  • Dày dặn kinh nghiệm, từng làm mẫu quảng cáo, biểu diễn ở nhiều sân khấu, sự kiện lớn nhỏ trong làng mẫu Việt Nam.
  • Được đào tạo bài bản, nổi tiếng thậm chí một số người mẫu nổi tiếng thường xuyên được chọn làm vị trí vedet cho các sự kiện thời trang.
  • Chuyên nghiệp, nghiêm túc trong công việc.
  • Có học thức, trình độ, tự tin khi giao tiếp, thân thiện, luôn biết lắng nghe.

Cho thuê người mẫu biểu diễn thời trang

 

Người mẫu biểu diễn thời trang thường được sử dụng trong các chương trình khai trương, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, các tuần lễ thời trang… Đây được xem là cách để quảng bá thương hiệu đến công chúng nhanh nhất.

Người mẫu biểu diễn thời trang thường mặc trang phục, phụ kiện của nhà thiết kế, nhãn hàng và với mục đích làm sao tôn vinh đường nét, vẻ đẹp của sản phẩm, thời trang kết hợp với âm nhạc và ánh sáng tạo nên một buổi biểu diễn hoàn hảo.

Đội ngũ biểu diễn thời trang của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, từng nhiều năm biểu diễn chuyên nghiệp trên các sàn diễn thời trang trong và ngoài nước. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi nhất định sẽ mang thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm phủ sóng trước công chúng.

Cho thuê người mẫu quảng cáo

Để gây ấn tượng và thu hút khách hàng chắc chắn các nhãn hàng, thương hiệu đều tìm và chọn ra cho mình những người mẫu ấn tượng giúp quảng bá.

Những người mẫu có thể là hoa hậu, ca sĩ, diễn viên, model hàng đầu trong và ngoài nước… từng có nhiều năm kinh nghiệm làm quảng cáo và đại diện cho rất nhiều thương hiệu.

Cho thuê người mẫu chụp hình

Chúng tôi đảm bảo sẽ tìm cho bạn những gương mặt người mẫu chuyên nghiệp, vóc dáng, thân hình chuẩn để phù hợp với hình ảnh của bộ sưu tập, hãng thời trang… của bạn.

Cho thuê người mẫu bikini, sexy

Với đặc thù chụp bikini đòi hỏi cơ thể phải gợi cảm, quyến rũ, thân hình nóng bỏng, sexy và phải biết phô diễn nét dẹp của bộ đồ. Công việc tưởng đơn giản nhưng không phải người mẫu bikini nào cũng có thể làm tốt và tròn vai.

Chúng tôi sở hữu một dàn người mẫu nổi tiếng, được đào tạo, từng chụp quảng cáo cho nhiều hàng bikini lớn trong và ngoài nước nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ chuyên nghiệp. Đội mẫu của chúng tôi với vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ, thân hình nóng bỏng có thừa, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Cho thuê người mẫu nước ngoài

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê người mẫu trong nước mà còn có đội ngũ mẫu quốc tế đẹp và chuyên nghiệp.

Thăng Long Show cho thuê người mẫu nam, người mẫu nữ chuẩn quốc tế cho các sự kiện, các hội nghị khách hàng, đại diện sản phẩm, chụp ảnh thời trang, cho thuê người mẫu nước ngoài đi tiệc, biểu diễn thời trang… Đội ngũ người mẫu quốc tế của Thăng Long Show chuyên nghiệp, ngoại hình đẹp, phong cách biểu diễn đẳng cấp… chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê nhân sự biểu diễn Thăng Long Show tự hào là đối tác lâu năm chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức biểu diễn cho các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như Mercedes-Benz, Viettin Bank, Vinamilk, Vietcombank, Heineken…

Bên cạnh đó, chúng tôi còn góp phần mang lại sự thành công cho các chương trình với quy mô lớn như festival, carnaval của các Bộ, Ban, Ngành chính phủ như Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ngoài Cho Thuê Người Mẫu, các dịch vụ cho thuê Nhân Sự Sự Kiện của Thăng Long Show bao gồm: